Phát wifi từ sim 3G 4G softbank 102Z

5594

Giá: 625.000 VNĐ

Modem Wifi 3G/4G SoftBank 102Z (hàng nội địa Nhật) ZTE sản xuất
Pin 2800mAh Sử Dụng 10h Liên Tục, Hỗ trợ 10 User

SoftBank 102HW 4G LTE là một được phân phối độc quyền tại Nhật Bản mang lại tốc độ download 76Mps và tốc độ upload 10Mbps cùng khả năng tương thích ngược hoàn toàn tự động 3G/2G tối ưu khả năng linh động khi di chuyển liên tục ở mọi khu vực, thích hợp những nhu cầu trong điều kiện di chuyển liên tục như: đi du lịch, đi công tác, đi chơi party cùng bạn bè,…giúp bạn luôn luôn có kết nối thông tin internet mọi nơi ngay cả khi bạn di chuyển trên xe hơi với tốc độ cao.

- Thiết bị phát Wifi dùng 3G  SoftBank 102Z là thiết bị phát sóng wifi từ Sim 3G đẳng cấp và sang trọng.

- Là phiên bản hỗ trợ tất cả các mạng.

- Pin 2800 mAh dùng liên tục 10 tiếng

- Có màn hình LCD hiển thị thông tin hệ thống

- Có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ đến 32Gb

- Kích thước: About 57 × 106 × 15.75mm

  • - Trọng lượng: 150g (bao gồm cả Pin)
  •  
  • - Bảo hành: 12 tháng
  •  Phát wifi SoftBank CHÍNH HÃNG 3Phát wifi SoftBank CHÍNH HÃNG 4 

 

Thiết bị phát Wifi SoftBank 102Z là một thiết bị giúp bạn phát wifi từ sim 3G/4G. Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Là một thiết bị phụ kiện hữu dụng cho những chuyến công tác và du lich, lúc bạn phải di chuyển liên tục và cần kết nối internet.

Đối với những người phải làm việc thường xuyên với internet, nhu cầu kết nối rất lớn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có internet, sóng Wifi để bạn có thể kết nối và làm việc. Hiện nay việc sử dụng các thiết bị D-com 3G và wifi hotpost trên các smartphone là một cách để giúp bạn có thể kết nối internet ở mọi nơi. Tuy nhiên những phương thức này lại khiến thiết bị của bạn tiêu tốn pin nhiều hơn và giới hạn về đối tượng sử dụng. Chính vì thế, có một giải pháp mới để khắc phục những vấn đề đó, chính là thiết bị phát Wifi SoftBank 102Z.

Phát wifi SoftBank CHÍNH HÃNG 6

Thông số sản phẩm:

·        Nhà sản xuất: ZTE.

·        Chức năng: phát wifi từ sim 3G

·        Hỗ trợ thẻ sim: mini sim 3G/4G.

·        Hỗ trợ thẻ nhớ: 32GB.

.        Trọng Lượng : 150Gam ( tính cả Pin)

·        Download 76Mps và tốc độ upload 10Mbps.

.        Hỗ trợ 10 User đăng nhập

·        Pin: 2800mAh.

·        Thời gian sử dụng: 10 giờ.

.        LƯU Ý THIẾT BỊ CHỈ PHÁT ĐƯỢC BĂNG THÔNG 3G Ở VIETNAM

.        Vì là hàng nhập khẩu trong lúc vận chuyển có thể bị trây nhẹ bên ngoài sản phẩm Mong Quý Khách Thông Cảm cho chúng tôi

Softbank 102Z là một thiết bị phát wifi được sản xuất bởi ZTE một nhà sản xuất thiết bị di động và thiết bị internet đến từ thị trường Nhật Bản.

 Thiết bị giúp chuyển đổi tín hiệu 3G/4G và phát ra tín hiệu wifi với tốc độ cao. Nó hoạt động tương tự những cơ chết hoạt động của wifi hotpost trên nhiều smartphone hiện nay. Tuy nhiên điểm mạnh của nó là đây là một thiết bị riêng biệt và nó không phải phụ thuôc vào bất cứ thiết bị nào.

Phát wifi SoftBank CHÍNH HÃNG 7Mặt trước sản phẩm bao gồm nút nguồn và màn hình hiển thị. Với màn hình hiển thị 1.4" sẽ hiển thị được tình trạng sóng 3G, số lượng người đang kết nối, tình trạng kết nối, thông báo tin nhắn và tình trạng Pin. Đồng thời hiển thị thông tin nhà mạng, dung lượng đã sử dụng và thời gian sử dụng (tính từ lúc bật nguồn

Đây là hình ảnh em test tại TP HCM vs sim mới phôi 4G tuy ở băng thông 3G nhưng tốc độ rất khá :