KÍCH SÓNG WIFI MERCURY KHÔNG ANTEN

143436

Giá: 190.000 VNĐ

- Bắt sóng wifi gốc và phát lại với cường độ mạnh
- Có thể bắt wifi nhà kế bên và kích lên căng vạch, truy cập tốc độ nhanh, ko lo mất mạng.
- Mở rộng vùng phủ sóng wifi cho nhà nhiều tầng, nhà xưởng, công ty…
- Không cần ăng-ten, không cần dây dẫn, có thể để bất cứ đâu, cắm điện là dùng ngay
- Tương thích với tất cả các bộ phát wifi khác
Thông thường nếu nhà bạn rộng hoặc do thiết bị phát sóng wifi ở nơi xa vị trí làm việc thì việc sóng yếu và chập chờn lúc truy cập, gây gián đoạn thông tin cho bạn. Những lúc đó, bạn mong muốn có 1 thiết bị có thể tăng sóng wifi để bạn có thể ngồi bất kỳ nơi đâu mà vẫn truy cập được wifi với sóng mạnh.
Bộ kích sóng Wifi Mercury là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng ta có thể dùng để tiếp sóng 1 wifi sẵn có để phủ rộng hơn vùng sử dụng wifi trong gia đình với khoảng cách lên đến 300m. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G, sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB như ổ cắm Mercury, pin sạc.
Bảo hành: 12 tháng.
 
Hướng dn chi tiết cách cài đặt b kích sóng wifi Mercury MW301RE,  Mercury MW302RE
Hình ảnh trong bài viết dựa trên giao diện cấu hình sử dụng trình duyệt web trên iPhone, với điện thoại Android hay máy tính, laptop thì các bạn cũng làm tương tự.
Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn cắm b m rng sóng WiFi Mercury vào nguồn điện.
- Nếu thấy đèn trên bộ kích wifi Mercury nhấp nháy màu đỏ thì các bạn tiến hành cài đặt kết nối.
- Nếu thấy đèn hiển thị màu xanh hoặc màu vàng thì thiết bị đã được cài đặt kết nối rồi, các bạn vui lòng lấy que chọt SIM hoặc cây tăm nhấn vào khe Reset trên thiết bị khoảng 10 - 15 giây để Reset bộ kích wifi Mercury về mặc định ban đầu.
Bước 1: Cắm bộ mở rộng sóng WiFi Mercury vào nguồn điện ( Đốc sạc hoặc Usb máy tính). Dùng điện thoại để kết nối với sóng WiFi của Repeater Mercury
 
 
 Bước 2: Vào trình duyệt vào trang " melogin.cn " rồi nhập mật khẩu từ 12345678 ( lưu ý: Phần trên và phần dưới giống nhau)
 
 
Bước 3: Chọn WiFi muốn mở rộng sóng
 
 
Bước 4: Nhập mật khẩu WiFi muốn mở rộng, thay đổi tên cho bộ kích sóng Mercury để dể dàng phân biệt, sau đó chọn vào phần được đánh dấu dưới ảnh được mô tả.
 
 
 
Trên màn hình điện thoại hiện thị như hình dưới là đã hoàn thành kết nối.
  
Các bạn tiến hành kết nối rồi sử dụng
 
 
 

 
Chúc các bạn thành công.